Chinese / English / Vietnam
     
 
■ GIỚI THIỆU CÔNG TY
■ TRIỄN LÃM CÔNG TY THAM DỰ
■ CÁC HOẠT ĐỘNG TIÊU B...
■ GIAO HÀNG CHO KHÁCH
■ ĐẠI LÝ ĐỘC QUYỀ...

       Công ty trách nhiệm hữu hạn Tập đoàn máy móc BAOJI là một công ty sản xuất máy công cụ thành lập vào năm 1965 cùng thời gian thành lập với nền cộng hòa 3 tuyến . Hơn 50 năm trở lại đây, các nhân viên qua các thế hệ đã và đang thực hiện sứ mệnh tạo ra dòng máy công cụ tốt nhất ở Trung Quốc”, tạo thành một mô hình quản lý công ty “lãnh đạo tài tình, nổ lực thúc đẩy, sản xuất sáng tạo, phục vụ toàn cầu”. Công ty đã và đang nỗ lực không ngừng trong việc thúc đẩy chất lượng máy CNC ngày một cao hơn. Hiện tại, công ty đã phát triển thành một tập đoàn doanh nghiệp lấy mở rộng sản xuất máy CNC cao cấp là chủ chốt, nằm trong bốn ngành công nghiệp chính và bảy lĩnh vực hợp tác phát triển lớn, là khu vực sản xuất máy CNC chất lượng cao và thông minh của Trung Quốc, được mệnh danh là khu vực xuất khẩu máy móc lớn mạnh ở Thiểm Tây, là mô hình doanh nghiệp thí điểm sản xuất thông minh tỉnh Thiểm Tây và khu vực cạnh tranh đào tạo kỹ năng ngh nghiệp tỉnh Thiểm Tây.

 

Công ty có hơn mười công ty con, với tổng tài sản là 2 tỷ nhân dân tệ và hơn 3.500 nhân viên. Sản lượng máy công cụ hàng năm là 20.000 bộ, thu nhập hàng năm là 3 tỷ nhân dân tệ và kim ngạch xuất khẩu hàng năm là 22 triệu USD. Thu nhập kinh doanh chính đã được xếp hạng hàng đầu trong ngành công nghiệp máy công cụ của Trung Quốc trong nhiều năm và giành giải thưởng Lao động hàng đầu quốc gia, nằm trong top 100 doanh nghiệp lớn mạnh trong ngành công nghiệp máy móc hàng đầu của Trung Quốc, trở thành doanh nghiệp thí điểm về chất lượng an toàn trong ngành xuất khẩu Trung Quốc, doanh nghiệp có chất lượng đáng tin cậy trong ngành máy móc công nghiệp Trung Quốc, doanh nghiệp nòng cốt và tiên tiến trong lĩnh vực sản xuất máy móc của cả nước, vinh dự nhận được "Giải thưởng về chất lượng của Thiểm Tây lần thứ 8 ".

Công ty trách nhiệm hữu hạn Tập đoàn máy móc BAOJI đảm nhận trách nhiệm về các thiết bị mạnh, tăng đầu tư khoa học- công nghệ và nghiên cứu và phát triển sản phẩm, xây dựng một doanh nghiệp thế kỷ và tạo ra một thương hiệu thế giới. Thiết lập một mạng lưới bán hàng và hệ thống dịch vụ phủ sóng toàn thế giới cùng với các ngành công nghiệp trọng điểm. Tập trung chủ yếu vào thị trường nước ngoài, BAOJI đã thiết lập một mạng lưới bán hàng và hệ thống dịch vụ dựa trên ba khu vực chính là Đông Âu, Đông Nam Á và Bắc Mỹ.

 

 

,PHIÊN BảN@Copyrights 2013-2030  www.sginternational.vn   TấT Cả CÁC PHIÊN BảN:CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN TMDV THỊNH QUA