GIỚI THIỆU

Ngày 25/04/2023 Thịnh Qua trở thành đại lý độc quyền của thương hiệu Đại Liên (DMTG)

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC DIỄN RA VÀO NGÀY 25/04/2023

CHỦ TỊCH CÔNG NGHỆ TỔNG HỢP CÙNG CÁC CỘNG SỰ

Đại Liên được thành lập vào năm 1935 và là một trong những doanh nghiệp chủ chốt trong ngành công cụ máy công cụ của Trung Quốc Mới

Năm 1995, với Nhà máy máy công cụ Đại Liên là cốt lõi, các công ty máy công cụ lớn của nhà nước ở Đại Liên đã được sáp nhập để thành lập Công ty TNHH Tập đoàn máy công cụ Đại Liên.

 Năm 2000, Viện nghiên cứu máy công cụ kết hợp Đại Liên, trước đây trực thuộc Bộ Máy móc của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, đã gia nhập toàn bộ nhóm. 

Sau năm 2002, nó liên tiếp mua lại ba công ty máy công cụ nước ngoài đã thành lập, bao gồm Công ty Hệ thống Sản xuất Ingersoll của Hoa Kỳ, Công ty Trục khuỷu và Công ty Zimmermann của Đức, đồng thời thành lập tám liên doanh Trung-nước ngoài với Hoa Kỳ, Đức, Nhật Bản, Thụy Sĩ. , Hàn Quốc và các nước khác

Ngày 14/11/2023 Thịnh Qua là đại lý chính thức của thương hiệu Sodick (Nhật Bản)

Sodick được thành lập tại Yokohama, Nhật Bản năm 1976 như là nhà sản xuất tiên phong trong lĩnh vực máy phóng điện điều khiển số (NC). Luôn trung thành với sứ mệnh của mình là tạo ra các máy móc thiết bị được đánh giá cao từ khách hàng với sự tận tâm về nhiệm vụ đã cam kết – Chế tạo (SO), Thực hiện (DI) và Khắc phục Khó khăn (CK) – bắt nguồn ngay từ tên công ty.

Sodick phát triển và sản xuất nội bộ không chỉ bộ điều khiển NC, Động cơ tuyến tính, Chất liệu sứ ceramic, Bộ điều khiển truyền động, các Công nghệ Cốt lõi mà còn sản xuất Hệ thống V-Line cho máy ép phun nhựa có độ chính xác cao. Sodick  có nhà máy sản xuất tại Nhật Bản, Thái Lan và Trung Quốc với tỷ lệ tự sản xuất rất cao.